Blog Dzi Tây Tạng tiếp tục hoạt động trở lại

Đá Dzi Cổ Việt Nam
0 1.638

Trang DziTayTang.Com có thể coi là một Blog cá nhân của tôi về Đá Dzi Tây Tạng, tôi không làm trang này để kinh doanh Dzi, buôn bán hay trao đổi Dzi… mà mục đích là để chia sẻ một số kiến thức mà tôi sưu tập, trải nghiệm được với Dzi.

Kiến thức này có thể nhiều – ít, cũ với người này nhưng là mới với nhiều người khác. Vì tôi không bán Dzi, không làm trang này với mục đích thương mại và bản thân tôi cũng không có nhiều thời gian nên việc chăm sóc website, viết bài không được diễn ra liên tục, thời gian vừa rồi tôi có để trang bị mất kết nối trong khoảng 4 tháng (T8 – T12/2018) mà không hề hay biết.

Cũng trong thời gian vừa rồi có khá nhiều người tìm đến tôi và hỏi về Dzi, tôi nhận thấy đa phần người tìm về Dzi đang bị ẢO, quá ảo về Dzi, mất tiền là một nhẽ, nhưng niềm tin Tâm Linh đặt sai chỗ mới là vấn đề quan trọng. Vậy nên trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng giành nhiều thời gian hơn cho Blog Dzi này tiếp tục chia sẻ một số trải nghiệm của tôi về Dzi giành cho các bạn.

Trước hết, trong lời chào quay lại của tôi với các bạn lần này, với tư cách là một người nghiên cứu – thực hành Phong Thủy, tôi xin tặng các bạn một điều:

“Dzi không phải Đá Phong Thủy, vậy nên đừng bịa đặt cho nó những giá trị Phong Thủy!”


Khánh Hồ – Fengshui Consultant !

Comments
Loading...