Đá Dzi Tây Tạng với các nhân vật nổi tiếng

Đá Dzi Tây Tạng và các nhân vật nổi tiếng
0 8.419

Tôi bắt đầu tìm hiểu và sưu tầm Dzi Tây Tạng từ nhiều năm trước (khoảng 2013) khi tôi đi nhập Đá Quý cho sạp hàng  nhỏ của tôi (tại đây).

Một viên Đá vô cùng huyền bí và có sức hút mãnh liệt nhưng vô cùng quen thuộc với tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên (sau này tôi đúc kết lại, tất cả những gì cho tôi cảm giác này đều như một DuyênNợ với Tôi, sẽ đến với tôi chỉ là sớm hay muộn mà thôi) và với cái tên rất kêu Đá Lạt Ma Tây Tạng.

Lúc đó, tôi được đàn anh giới thiệu qua loa về viên đá này của Tây Tạng chỉ biết là giá bán trên thị trường quốc tế rất đắt, được mua nhiều ở phương Tây… nhưng anh tình cờ có được với giá khá rẻ (rẻ là so với giá của mấy bạn Tây lông thôi), so với mặt bằng Đá Quý và túi tiền của tôi lúc đó thì nó cũng là cả một gia tài nho nhỏ. Vì thế cho nên tôi ngậm ngùi ra về mà lòng còn tiếc nuối một điều gì đó, day dứt không yên.

Và với tâm lý, cái gì của mình thì phải của mình cho bằng được, lần gom tiền đi nhập hàng tiếp theo (chắc sau đó khoảng 1 tuần), thực ra cũng không phải gom được tiền đâu (vì không có tiền mà gom, đến bây giờ vẫn vậy :D) mà tôi được bơm một ít vốn mới :D. Tức tốc, một mạch đi thẳng đến đó mang nó về mà một mớ tạp phế lù khác.

Dần dần, từ những mối Nhân Duyên đầu tiên, tôi ngày càng yêu thích và tìm hiểu nhiều hơn về Dzi, mọi thứ cũng dần đến với tôi như một sự sắp đặt. Và kết quả đến giai đoạn này là tôi cho ra đời Blog này để chia sẻ sự yêu thích và đam mê của tôi với loại đá vô cùng kỳ diệu, ẩn chứa bí mật Tâm Linh vô cùng to lớn này của người Tây Tạng.

Và không chỉ mình tôi, dưới đây là một số hình ảnh về những người nổi tiếng trên thế giới có cùng một Nguồn năng lượng Tâm Linh được thể hiện qua viên Đá Dzi tràn đẩy năng lượng.

(*) Chú thích 2 hình minh hoạ đầu bài:

  • Đức Dilgo Khyentse Rinpoche là một trong những đại Lama chánh của truyền thống cổ của dòng truyền thừa Ninh Mã (Nyingma) – Tất cả các vị Lama (Lạt-ma) ở Tây Tạng để sử hữu những viên Dzi rất có giá trị.
  • Người dân bình thường ở Tây Tạng.


1. Sting (Gordon Matthew Thomas Sumner CBE) một ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên nổi tiếng người Anh. Ông đã nhận 16 giải Grammy, ba giải Brit, bao gồm Nghệ sĩ Anh xuất sắc nhất năm 1994 và Đóng góp Nổi bật năm 2002, một Quả Cầu Vàng, một giải Emmy và ba đề cử giải Oscar cho ca khúc nhạc phim hay nhất.

Bạn rất dễ dàng tìm kiếm hình ảnh người Nghệ sỹ tài ba này đeo viên đá Dzi 9 mắt trên Internet như hình dưới đây.

Sting đeo vòng cổ với viên Dzi 9 mắt
Sting đeo vòng cổ với viên Dzi 9 mắt

2. Ngôi sao điện ảnh Hoa ngũ Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh)

Là một diễn viên điện ảnh, diễn viên múa nổi tiếng. Dương Tử Quỳnh là hoa hậu Malaysia năm 1983, đã từng nổi tiếng với Hồi ức của một Geisha, Ngọa Hổ Tàng Long, Phong Vân (phần 2) Hoắc Nguyên Giáp, Xác ướp 3 tại Trung Quốc.

Vòng tay Đá Dzi của Dương Tử Quỳnh
Vòng tay Đá Dzi của Dương Tử Quỳnh

3. Lý Liên Kiệt (Jet Li) là một nhà sưu tập Đá Dzi nổi tiếng.

Lý Liên Kiệt - Một nhà sưu tập Đá Dzi
Lý Liên Kiệt – Một nhà sưu tập Đá Dzi

4. Steven Seagal – Một diễn viên, võ sĩ người Mỹ nổi tiếng nhưng rất quan tâm đến Tôn Giáo – Triết Lý – Tâm Linh phương Đông.

Steven Seagal với chuỗi Vòng cổ Đá Dzi và San Hô Đỏ
Steven Seagal với chuỗi Vòng cổ Đá Dzi và San Hô Đỏ

5. Hồng Kim Bảo (Sammo Hung) là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật của điện ảnh Hồng Kông, nổi tiếng với tác phẩm của mình trong nhiều bộ phim võ thuật và điện ảnh hành động đặc sắc Hồng Kông.

Hồng Kim Bảo với viên Dzi 9 mắt
Hồng Kim Bảo với viên Dzi 9 mắt

6. Huỳnh Thánh Y (Eva Huang Shengyi) là nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc.

Huỳnh Thánh Y với chuỗi Vòng cổ Đá Dzi
Huỳnh Thánh Y với chuỗi Vòng cổ Đá Dzi

7. Reinhold Messner là một người leo núi người Ý, người phiêu lưu, thám hiểm nổi tiếng thế giới.

Ông đã thực hiện chuyến leo núi đầu tiên lên đỉnh Everest mà không có dưỡng khí cùng với Peter Habeler và là người leo núi đầu tiên vượt lên trên cả mười bốn đỉnh núi trên 8.000 m trên mực nước biển . Ông cũng là người đầu tiên vượt qua Nam Cực và Greenland không có xe trượt tuyết và xe trượt tuyết – Đồng thời cũng là Người vượt qua Sa mạc Gobi một mình.

Messner với vòng cổ Đá Dzi kết hợp cùng San Hô Đỏ
Messner với vòng cổ Đá Dzi kết hợp cùng San Hô Đỏ

Từ khoá tìm kiếm:

  • https://dzitaytang com/da-dzi-tay-tang-voi-cac-nhan-vat-noi-tieng-p328 html
Comments
Loading...