Tượng Phật Vàng Hoàng Thần Tài Dzambala Nepal (nhỏ)

Tượng Phật Vàng Hoàng Thần Tài Dzambala Nepal
0 2.088

Ý nghĩa của việc thờ cúng tôn tượng Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài Dzambala (còn gọi là Jambala) là hoá thần của Bảo Sanh Phật. Là chúa tể của thịnh vượng và là một thành viên chính trong Bảo sinh bộ. Ngài bảo vệ giáo pháp và nếu ai gọi tên Ngài, Ngài sẽ đến và giúp đỡ người đó. Nếu ai có vấn đề tài chính hay bất cứ thứ gì, người đó có thể tụng thần chú của Ngài, Ngài sẽ đến và giúp đỡ.

Thần chú của Hoàng Thần Tài Dzambala: Om Zdambala Zalendhraye Soha.

Theo thần thoại Hindu, Zdambala được biết đến là Kuver. Được coi là một hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát, vị Phật của lòng từ bi, thị hiện dưới dạng vị Phật đem tới sự thịnh vượng.

Vì vậy, ngoài dùng để thờ cúng, tu tập Tượng Phật Vàng Hoàng Thần Tài Zdambla rất thích hợp để biếu tặng, để otô hoặc bày bàn làm việc… tăng thêm phần sang trọng, đem lại sự bình an trong cuộc sống, sụ thịnh vượng về tài chính, may mắn trong kinh doanh…

Tượng Phật Vàng Hoàng Thần Tài Dzambala Nepal
Tượng Phật Vàng Hoàng Thần Tài Dzambala Nepal

Thông tin về tôn tượng Hoàng Thần Tài Dzambala

  • Chất liệu: Đồng Vàng nguyên chất bọc Vàng 9999. Cực kỳ sang trọng và bền màu.
  • Chế tác: Sản phẩm được chế tác thủ công, tinh xảo. Mỗi sản phẩm có một vẻ đẹp riêng, không cái nào giống cái nào.
  • Kích thước: Cao 5cm.
  • Nguồn gốc: Nhập khẩu Nepal.
  • Quy cách sản phẩm: Hộp đựng sang trọng.

Pháp Khí Mật Tông hay Pháp Khí Kim Cương Thừa còn gọi là Phật Khí, là dụng cụ trong tu chứng Phật Pháp, giúp người tu hành thực hiện các nghi thức Phật giáo và sinh hoạt Phật pháp. Những dụng cụ được sử dụng trong các Phật sự như tu pháp, cúng dường, pháp hội, hay những vật dụng mà giáo đồ Phật giáo thường mang theo người như tràng hạt, tích trượng, đều được gọi là Pháp Khí.

Trong đó, Tượng Phật Mật Tông là phương tiện không thể thiếu giúp các hành giả Kim Cương Thừa hành trì, tu tập và kính lễ với Chư Phật.


Từ khoá tìm kiếm:

  • https://dzitaytang com/t/phap-khi-ho-than
Comments
Loading...