Bí ẩn Năng lượng của Đá Dzi Thật

Năng lượng của Đá Dzi Tây Tạng Thật
0 8.740

Trước khi tìm hiểu vào nội dung là “Năng lượng của Đá Dzi”, chúng ta cần điểm lại một chút về Dzi – Dzi Tây Tạng.

Đá Dzi Tây Tạng (ở Việt nam hay gọi là Đá Lạt Ma hay Mã Não Lạt Ma) có nguồn gốc từ vùng Trung Á và thường được tìm thấy tại lãnh thổ các nước Afghanistan, Iran, Tibet, India, Pakistan, Nepal, Burma và Thailand. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ dòng Carnelian nhỏ cho đến hạt có nhiều mắt và hoa văn.

Thông tin đặc biệt chỉ có tại DziTayTang.Com: Chúng tôi đã tìm thấy dấu tích của những viên Đá Dzi Cổ, rất Tâm Linh có xuất xứ tại Việt Nam. Chính xác là vào thời kỳ Đông Sơn – Nền văn minh rực rỡ của Việt Nam. Thông tin này sẽ được giới thiệu cho các bạn ở một bài viết khác.

Xem thêm:

LỊCH SỬ VỀ ĐÁ DZI TÂY TẠNG

Rất khó để xác định chính xác thời kỳ xuất hiện Đá Dzi. Do người Tây Tạng không bao giờ chấp nhận những vụ đào tìm để nghiên cứu khảo cổ tại Tây Tạng nên thời gian thực tế không thể có được. Nhưng có một điều chắc chắn và chính Người Tây Tạng đều biết rằng Đá Dzi là một phần truyền thống của Tín Ngưỡng Bon (Đạo Bon – Tín ngưỡng/Tôn giáo Tâm Linh cổ tại Tây Tạng, có trước Phật Giáo khoảng hơn 4000 ngàn năm).

Phật Giáo Tây Tạng ngày nay tại Tây Tạng là một phần của Phật Giáo Nguyên Thuỷ, Phật Giáo Kim Cương Thừa trộn lẫn với Tín ngưỡng bản địa Bon tại đây.

Lịch sử kể rằng những tôn túc của Đạo Bon từng đính Đá Dzi lên lễ phục và khi họ mất, chũng cũng được hỏa táng theo trong lễ tang, phần tro được chôn đi. Đây chỉ là giả thuyết chưa thể được chứng minh nhưng nó có thể giúp giải thích một phần nào tại sao các hạt Dzi thường được tìm thấy trong đất và đa số chúng có những dấu vết, chẳng hạn vết cháy hoặc vết rạn nứt, do nhiệt độ hỏa táng có thể làm chúng vỡ ra.

Vết đốt cháy, nứt vỡ khác hoàn toàn với vết tự nhiên của Đá Quý nói chung hay Đá Dzi nói riêng.

Khi nói chuyện với một người Tạng đến từ Lhasa, tôi được những vết trong hạt xuất hiện thường do chúng được dâng cúng hoặc chữa bệnh, một lí do nữa ít phổ biến hơn đó là chúng được dùng trong một phần của lễ chôn cất người chủ cũ. Do vậy, các vết nhỏ trong hạt không ảnh hưởng đến giá trị của hạn mà thực sự, chúng còn là dấu hiệu đáng mơ ước, đặc biệt nếu chúng ta muốn chữa bệnh do người ta tin rằng hạt có năng lượng, được lựa chọn cho một mục tiêu nhất định.

Đặc trưng hiếm có khác của Đá Dzi còn có Huyết Điểm hoặc Dấu Gân máu, Dấu Rồng Lượn xuất hiện do phản ứng ô-xit sắt với đá. Người Tạng gọi dấu hiệu này là Martik và đối với họ, điều này mang ý nghĩa lớn lao.

Các bạn xem thêm “Tiêu chí phân loại Đá Dzi” để rõ hơn điều này.

Không phải tự nhiên mà một nền Văn Hoá sống vào Niềm tin Tâm Linh lại tôn thờ Đá Dzi như vậy?

NĂNG LƯỢNG CỦA ĐÁ DZI LÀ GÌ?

Tìm hiểu về năng lực là một phạm trù rất rộng lớn và bản thân tôi ban đầu cũng không-tin-lắm vào cái năng lực Tâm Linh Thần Thánh hay siêu nhiên nào theo kiểu mà người Tạng tin tưởng hay bất kỳ một tín đồ Tôn Giáo sùng đạo nào răm rắp tin theo. Nhưng theo thời gian, khi có đủ trải nghiệm, tôi cũng dần phải thay đổi quan điểm này…

Lúc tôi chưa có niềm tin nhiều về viên Đá Kỳ Lạ này, tôi chỉ sưu tập trên cơ sở thích + muốn tìm hiểu mà thôi. Nhưng khi sở hữu được một vài viên “Dzi Thật”??? Khi cầm và mang trên Người, Tôi lập tức có một cảm giác khá đặc biệt với viên Đá này. Nó làm cho tinh thần tôi có sự thay đổi, rất khó để miêu tả nếu bạn không phải là Người có niềm tin vào Tâm Linh – Năng Lượng Sinh Học – Năng Lượng Vũ Trụ… hay một tha lực của thế giới thứ ba nào đó (cảm nhận này có liên quan mật thiết đến 7 Huyệt Đạo Chính trên cơ thể là 7 Luân Xa, còn chính xác là Luân Xa nào thì tôi chờ các bạn đích thân cảm nhận).

Cảm giác này được tôi test trên một vài Người có một chút khả năng Tâm Linh (Căn Đồng, Căn Bóng… tu tập, cảm nhận thế giới thứ 3) đều cho cùng một kết quả và đều lặp đi lặp lại mỗi khi cầm đến Dzi và hết khi bỏ Dzi ra khỏi cơ thể.

Cho đến nay, trong Tâm Linh, Tôi luôn Tin Vào Chính Mình và đối với Dzi, tôi coi đây như một tiêu chí đánh giá “Giá Trị Dzi” của riêng tôi.

Hơn nữa, …

Vật lý lượng tử chỉ ra rằng vũ trụ hiện diện theo cách chúng ta nhìn nhận theo sự tin tưởng và chính những điều chúng ta tin tưởng sẽ tác động đến các phân tử cũng như cách chúng tương tác với chúng ta.

Do đó, bản thân đá hàm chứa năng lượng đã tích tụ qua nhiều thế hệ và ngự trị trong từng phân tử, có thể đem lại ích lợi cho người nào mang chúng. Vậy nên đá càng lâu năm và càng nhiều người tin tưởng vào năng lực hộ thân của nó thì đá đó lại càng nhiều năng lượng mạnh mẽ. Hẳn đây là sự hài hòa của khoa học tự nhiên và niềm tin tâm linh. Còn loại đá được làm giả để trông cho cổ xưa có khi lại mang toàn năng lượng tiêu cực. Đây chỉ là giả thuyết và mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau tùy theo điều mà họ tin tưởng.

Sức mạnh niềm tin hay ý chí là nguồn sức mạnh gần như vô tận, nếu chúng ta biết kiểm soát và tận dụng nó thì chúng ta sẽ có một cuộc sống rất Hạnh Phúc. Về mặt nào đó, Tôn Giáo là thứ sinh ra để điều khiển và kiểm soát việc này.

Bài viết sử dụng một số tư liệu từ chuyên gia sưu tập đá quý cổ đại Kevin Ball.


Đặt thỉnh Đá Dzi Tây Tạng

– Bạn vui lòng hoàn thành Form dưới đây, tôi sẽ liên hệ lại với bạn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246

– Quy trình đặt mua, Ship hàng, thanh toán – Bạn vui lòng xem tại đây.


Từ khoá tìm kiếm:

  • https://dzitaytang com/bi-an-nang-luong-cua-da-dzi-that-p619 html
Comments
Loading...