Tác động của Âm Thanh từ Chuông Xoay Tây Tạng với con Người

Tác động Âm Thành của Chuông Xoay Tây Tạng
0 1.191

Mỗi chiếc chuông xoay đều có 3 điều tác động tới bạn: Âm thanh – Rung động và năng lượng gia trì của chư Phật. Yếu tố thứ ba là yếu tố khó thấy, vì bạn tin thì điều đó sẽ hữu dụng với bạn. Hai yếu tố đầu tiên, âm thanh và rung động, thì dù bạn có tin hay không, bạn cũng sẽ nhận thấy rất rõ trong cơ thể bạn.

Rung động của Chuông Xoay
Sự rung động của Chuông Xoay nằm ở 2 mặt: nhìn thấy và cảm thấy !

[icon name=”hand-o-right” class=”” unprefixed_class=””] Bạn nên xem trước khi đọc bài này: Giới thiệu về Chuông Xoay Tây Tạng

Tác động Âm Thanh tới cuộc sống con Người

Âm thanh của Chuông Xoay Tây Tạng tác động trực tiếp vào sóng não của con người, có thể làm chuyển biến sóng não Beta là song não của lo lắng căng thẳng, về loại sóng não Alpha là song não của tĩnh tại và thiền định. Chỉ khi sóng não con người ở trạng thái Alpha thì quá trình Healing mới bắt đầu hình thành. Thông thường con người, đặc biệt là con người trong xã hội hiện tại rất khó có được những phút giây yên tĩnh, không vọng tưởng bấn loạn, lúc nào cũng phải lo lắng tính toán, đầu óc ít khi được thảnh thơi. Chính vì vậy mà cơ thể do não bộ chỉ huy cũng không khởi phát được quá trình nghỉ ngơi tương ứng. Bệnh tật từ việc thiếu đi sự “healing” cần thiết này mà từ từ phát sinh, ngày một dồn ép tới mức sinh bệnh thực thể mà ta thấy nhan nhản trong xã hội ngày nay: Đau đầu, trầm cảm, mất ngủ, đau dạ dầy, thoái hoá cột sống… Làm giảm chất lượng sống của con người. Với tác động của chuông xoay đúng phương pháp và liều lượng, sóng não con người bắt đầu đưa cơ thể vào trạng thái nghỉ ngơi, kích thích quá trình tự chữa lành của chính mình. Nếu cơ thể có thể tự lành thương từ bên trong, ta sẽ có một cuộc sống chất lượng mà không cần phụ thuộc vào thuốc men y tế.


Giá trị Âm Thanh của Chuông Xoay với các Hành giả Thiền Định

Đối với những người tập Thiền lâu năm thì Âm thanh của Chuông Xoay có thể giúp đưa sóng não về trạng thái Theta là trạng thái thiền rất sâu (Định) là mục tiêu của mọi hành giả Thiền. Từ Trạng thái này người tập thiền có thể chứng ngộ được những tầng mức tâm linh và năng lượng sâu sắc. Thường trạng thái song não Beta này cần thời gian và công phu tập luyện rất chuyên cần và nhiều năm, nhưng sẽ thuận lợi hơn nếu có sự hỗ trợ của Chuông xoay đúng phương pháp.


Đặt thỉnh Đá Chuông Xoay Tây Tạng

– Bạn vui lòng hoàn thành Form dưới đây, tôi sẽ liên hệ lại với bạn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0948 276 246

– Quy trình đặt mua, Ship hàng, thanh toán – Bạn vui lòng xem tại đây.


Từ khoá tìm kiếm:

  • https://dzitaytang com/tac-dong-cua-am-thanh-tu-chuong-xoay-tay-tang-voi-con-nguoi-p685 html
Comments
Loading...