Tượng Vàng Nepal Phật Mẫu Trường Thọ Amitayus (nhỏ)

0 307

Ý nghĩa của tôn tượng trong Phong Thuỷ & Phật Giáo

Tôn hình của Trường Thọ Phật là thân màu hồng, có một cái đầu, hai cánh tay, tóc cột thành búi, đội mão báu ngũ Phật, mặc Thiên Y, quần lụa, thân đeo châu báu Anh Lạc, đầy đủ tất cả các loại trang nghiêm của Báo Thân Phật, hai tay để trên đầu gối kết Định Ấn, trên tay có bình báu Trường Thọ, trong bình báu hoặc đặt một đóa hoa Cát Tường, hai chân ngồi xếp bằng tư thế Kim Cương trên vành trăng trong hoa sen.

Kinh ghi rằng: “Trì tụng Trường Thọ Phật Chú Ngữ hay tăng trưởng Thọ Mạng và Phước Đức Trí Tuệ, tránh khỏi cái chết đột ngột không đúng thời và chết yểu, ý ngoại thân vong, tiêu trừ tất cả tội nghiệp từ kiếp sâu xa đến nay, chứng Thành Tựu sự Bất Tử, cũng vãng sinh tịnh thổ cực lạc ở phương Tây”.

Trường Thọ Phật Pháp lại xưng là Trường Thọ Bách Tuế Pháp, siêng tu Pháp này thì hay kéo dài Thọ Mệnh, tăng trưởng Tư Lương: Phước Đức, Trí Tuệ… cũng hay tồi diệt sự chết không đúng thời. Hết thảy tội chướng, mười ác, bốn nặng, năm vô gián trong thân thảy đều được tiêu tan hết.

Chất liệu: Đồng Vàng nguyên chất bọc Vàng 9999. Cực kỳ sang trọng và bền màu.

Chế tác: Sản phẩm được chế tác thủ công, tinh xảo. Mỗi sản phẩm có một vẻ đẹp riêng, không cái nào giống cái nào.

Kích thước: Cao 5cm.

Nguồn gốc: Nhập khẩu Nepal.

Quy cách sản phẩm: Hộp đựng sang trọng.Pháp Khí Mật Tông hay Pháp Khí Kim Cương Thừa còn gọi là Phật Khí, là dụng cụ trong tu chứng Phật Pháp, giúp người tu hành thực hiện các nghi thức Phật giáo và sinh hoạt Phật pháp. Những dụng cụ được sử dụng trong các Phật sự như tu pháp, cúng dường, pháp hội, hay những vật dụng mà giáo đồ Phật giáo thường mang theo người như tràng hạt, tích trượng, đều được gọi là Pháp Khí.
Trong đó, Tượng Phật Mật Tông là phương tiện không thể thiếu giúp các hành giả Kim Cương Thừa hành trì, tu tập và kính lễ với Chư Phật.


Comments
Loading...